Nên đi Bà Nà hills theo tour hay tự túc?

Đã từ lâu, Bà Nà hills là một trong những điểm đến hấp dẫn với hầu hết các du khách khi đến với Đà Nẵng. Cầu Vàng – Bà Nà hills là 1 điểm check in tuyệt vời mà rất nhiều tạp chí du lịch uy tín trên thế giới xếp hạng đánh giá cao.

Đi Bà Nà hills như thế nào? Chi phí đi Bà Nà Hills hết bao nhiêu tiền? đang là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết nói kỹ về vấn đề này. Vì vậy hôm nay, Danang Transfer sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời cũng giải đáp câu hỏi cũng được nhiều sự quan tâm là đi tự túc hay đi tour Bà Nà Hills sẽ tiết kiệm hơn?

Bà Nà hills – Đường lên tiên cảnh

Page Contents

Chi phí đi Bà Nà Hills hết bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi nên chọn đi tự túc hay đi tour, cái nào sẽ tiết kiệm chi phí hơn thì trước tiên bạn cần làm một bài toàn tài chính nho nhỏ về chi phí đi du lịch Bà Nà Hills nhé. Mình sẽ tạm chia ra làm 2 mục là chi phí đi bà Nà hill tự túc và chi phí đi tour để bạn có thể dễ dàng so sánh nhé.

Chi phí đi Bà Nà Hill tự túc

Nếu bạn lựa chọn đi du lịch Bà Nà Hills theo kiểu tự túc, mình sẽ làm một bài toán chi phí để bạn có thể dễ dàng hình dung dưới đây:

 • Tiền thuê xe :

+ Thuê xe máy : Có rất nhiều đơn vị tại Đà Nằng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy với mức giá trung bình khoảng 120,0000đ / 1 ngày ( Chưa bao gồm nhiên liệu ) . Vì vậy, nếu bạn chọn phương tiện xe máy để đi đến Bà Nà hills thì chi phí sẽ là 150,000đ

+ Thuê xe ô tô du lịch. Nếu bạn đi nhóm từ 2 khách trở lên thì có thể chọn dịch vụ thuê xe ô tô có lái từ Đà Nẵng đi Bà Nà hills với chi phí sẽ từ 500,000 đ / 1 xe 4 chổ khứ hồi hoặc 600,000 đ/ 1 xe 7 chổ khứ hồi. Tính ra, chi phí nếu bạn sử dụng phương tiện đến Bà Nà hills sẽ là 150,000 đ – 250,000đ / 1 khách / khứ hồi ( tùy theo số lượng khách). Tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch Bà Nà hills tại đây

+ Thuê xe Taxi. Taxi là một trong những phương tiện phổ biến tại Đà Nẵng, tuy nhiên giá taxi tại đây không hề rẻ ( khoảng 15,0000đ / 1km). Đây không phải là sự lựa chọn tốt cho du khách muốn tiết kiệm chi phí nên mình sẽ không giới thiệu về dịch vụ này.

 • Chi phí ăn uống: Ở khoản phí này rất khó có thể tính toán một cách chính xác vì phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu đi du lịch Bà Nà Hills trong 1 ngày thì bạn phải mất 250.000 VNĐ/vé buffet tại nhà hàng. Do đó, chi phí ăn uống trên Bà Nà Hills tạm tính là 250.000 VNĐ/người.
 • Chi phí mua vé đi cáp treo: Nếu bạn không phải là người có sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng thì bạn phải chi trả 750.000 VNĐ/vé đối với người lớn và 600.000 VNĐ/vé đối với trẻ em cao trên 1m3. Còn nếu bạn là người ở Đà Nẵng thì chỉ trả 450.000 VNĐ/vé người lớn. Bạn có thể xem thêm tại bảng cập nhật giá vé đi cáp treo Bà Nà Hill mới nhất 2020. Do đó, chi phí mua vé đi cáp treo Bà Nà sẽ tạm tính là 750.000 VNĐ.
 • Chi phí vui chơi tại Bà Nà Hills: Bạn biết đấy vé Bà Nà Hills đã bao trọn các dịch vụ (cáp treo, vé tham quan…) nhiều địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. Tuy nhiên có một vài điểm phải mất thêm phí Bảo tàng tượng sáp, bạn phải mất 100.000 VNĐ/vé

Cuối cùng, tổng chi phí (tạm tính) cho việc đi du lịch Bà Nà Hills tự túc sẽ là 1.150.000 VNĐ/người 

Chi phí đi theo tour Bà Nà

So với đi tự túc thì việc đi theo tour sẽ tiết kiệm hơn đôi chút. Bạn chỉ cần trả tiền cho một lần duy nhất, tất tần tật các dịch vụ còn lại sẽ được lo từ A đến Z. Với mức giá chỉ khoảng 1,050.000 VNĐ/người –  1,150.000 VNĐ/người( Tùy theo đơn vị tổ chức tour) , bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ du lịch cao cấp dưới đây:

 • Xe ô tô du lịch đưa đón tận nơi, tài xế nhiều kinh nghiệm có bằng cấp rõ ràng
 • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin về địa danh du lịch nổi tiếng Bà Nà
 • Vé đi cáp treo, vé ăn buffet tại nhà hàng sang trọng
 • Nước suối, khăn lạnh free
 • Vé tham quan tại các địa điểm có trong lịch trình du lịch Bà Nà Hills 1 ngày.

Ngoài ra, việc đi theo tour sẽ giúp hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thêm một khoảng nhỏ để tiếp tục du lịch những địa điểm thú vị khác.

Tour ghép Bà Nà hills hằng ngày

Tuy nhiên, nhược điểm của tour ghép Bà Nà hills là bạn phải đi chung với khách khác theo chương trình có sẳn, khởi hành và kết thúc theo khung giờ quy định của đơn vị tổ chức tour. Ngoài ra, tour ghép Bà Nà hills với chi phí trên sẽ không phù hợp với nhóm từ 3 khách trở lên ( Vì đi tự túc sẽ tiết kiệm hơn)

Nên đi Bà nà hills tự túc hay đi tour?

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu, bạn nên lựa chọn đi tự túc hay đi tour sẽ tiết kiệm hơn. Dựa vào bảng so sánh chi phí đi Bà Nà Hill ở trên bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra :

 • Với nhóm từ 1 đến 2 khách đi tour sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều trong khi đó bạn vẫn được tận hưởng những dịch vụ du lịch cao cấp
 • Với nhóm từ trên 3 khách trở lên như hội nhóm hoặc gia đình thì tốt nhất đi tự túc. Vì điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng nhiều.
Nên đi Bà Nà theo tour hay tự túc?

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp giải quyết câu hỏi chi phí đi Bà Nà Hill bao nhiêu? Và nên chọn đi tự túc hay tour? mà bạn vẫn đang thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc đến số hotline: 0905442279 hoặc 0949537755các chuyên viên tư vấn của Danangtransfer.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Tham khảo thêm :


error: Content is protected !! Danang Transfer là đơn vị giữ bản quyền - Bạn có thể bị báo cáo sai phạm nếu sao chép mà không được sự đồng ý từ chúng tôi