Cách di chuyển “tiết kiệm nhất” từ Đà Nẵng đến Hội An (và ngược lại)

Bài viết này DANANGTRANSFER sẽ giới thiệu với bạn một loại hình di chuyển tiện lợi, tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng cùng với gia đình, đi theo nhóm, theo đoàn đông người.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe máy, hay thuê xe tự lái tại Đà Nẵng, Ở đây còn có dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An, hay thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà, thuê xe Đà Nẵng đi Huế, Ngũ Hành Sơn, Hải Vân…vv có tài xế riêng vừa tiết kiệm, lại tiện lợi. Thuê xe có lái sẽ giúp bạn chủ động di chuyển, thích hợp với gia đình, nhóm đoàn đông người không biết lái xe, hoặc không thông thuộc đường ở Đà Nẵng.

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng – Hội An giá rẻ

Quảng đường di chuyển từ Đà Nẵng về Hội An khoảng 30km, nếu tính theo giá Taxi / Uber / Grap…thông thường từ Đà Nẵng về Hội An ( 1 chiều ) là khoảng 350,000 đ đến 450,000 đ.

Tuy nhiên nếu là du khách kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể  trải nghiệm dịch vụ Thuê xe 1 chiều Đà Nẵng đi Hội An,  taxi Đà Nẵng Hội An giá rẻ (hay còn gọi là thuê xe có lái).

Chỉ 200,000VND cho một chuyến xe 4 chỗ từ Đà Nẵng đi Hội An, hoặc ngược lại.

Với khoảng cách 30km với thì giá 220,000VND là rẻ hơn nhiều so với taxi truyền thống nếu bạn đi từ 2-4 người, di chuyển mất khoảng 30′ ra sân bay Đà Nẵng, khỏe re, chỉ hết 200,000VNĐ/chuyến,  xe riêng không phải chờ đợi ghép đoàn, ghép nhóm với ai cả, đến đúng giờ, tiện lợi – thoải mái

Đặt dịch vụ xe Đà Nẵng – Hội An giá rẻ

Các bạn có thể gọi đặt qua web : https://danangtransfer.vn hoặc call trực tiếp cho A Thuy 0949537755 ( 24/24)

Đấy là di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng, với các bạn muốn thuê xe từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An mình nghĩ cũng nên thuê xe kiểu này, vừa tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Nhất là với các bạn đi cả gia đình, có bố mẹ lớn tuổi, hoặc con nhỏ thì loại hình di chuyển này vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Bảng giá dịch vụ thuê xe đưa đón tại Đà Nẵng

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Cũng giống như thuê xe Đà Nẵng đi Hội An, thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà dành cho các bạn muốn đi Bà Nà tự túc.

Du lịch Bà Nà tự túc bạn sẽ nhiều thời gian chơi hết các trò chơi ở Bà Nà, chứ không phải gấp gáp: ăn nhanh, chơi nhanh cho kịp giờ về như đi tour.

Tính gia một chuyến 4 chỗ 500,000VND , xe 7 chổ chỉ 650,000 VND mỗi người chỉ hơn 100,000VND + vé cáp treo 700,000VND, chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống để ăn trưa, bạn có thể tự do thoải mái vui chơi ở Bà Nà cả ngày.

Các bạn có thể gọi đặt qua web : https://danangtransfer.vn, hoặc call trực tiếp cho A Thuy 0949537755 ( 24/24)

Thuê xe Đà Nẵng đi Huế

Giống như thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An và Đà Nẵng đi Bà Nà, bạn có thể thuê xe đi Huế.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế: 100km. Thuê một chuyến xe 4 chỗ (2 chiều) giá 1,300,000VND, đắt hơn so với đi xe open tour, tuy nhiên nếu tính giá tiền taxi khi bạn đến Huế, và chiều quay ngược lại thì rẻ hơn đi xe open tour nhiều lần.

750,000VND/chiều – tính ra mỗi người ~120,000VND, tiết kiệm phải không nào?

Thuê xe thiết kế theo tour của riêng bạn

Ngoài việc thuê xe đi Hội An, Bà Nà, Huế… bạn có thể thuê xe thiết kế theo tour của riêng bạn.

Ví dụ như: thuê xe một ngày đi Hải Vân, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hội An.

Hay thuê xe đi Sơn Trà, chợ Cồn, Ngũ Hành Sơn, Hội An.

Hay thuê xe đi làng bích họa Tam Thanh, thánh địa Mỹ Sơn…vv

Nói chung là bất cứ tuyến đường nào bạn muốn, cũng có thể thiết kế tour riêng. Như thế tiện lợi, và bạn cũng có thể tự do đi chơi, lái xe chờ mình tham quan xong sẽ đưa mình đến các điểm tiếp theo.

Lưu ý khi thuê xe có tài xế  tại Đà Nẵng, Hội An

– Gọi điện đặt trước từ 3-5 ngày: dịch vụ này ở Đà Nẵng có rất nhiều người sử dụng, bạn nên gọi điện đặt trước để tránh hết xe.

– Nếu đi sân bay bạn nên đặt xe di chuyển sớm, tránh trường hợp tắc đường

– Khi thiết kế tour, bạn nên trao đổi rõ với nhà xe về các điểm đưa đón.

– Thời gian chờ đợi thường không tính phí phát sinh nếu đã thống nhất với nhà xe từ trước

Kính chúc du khách có hành trình trãi nghiệm miền trung vui vẽ nhất.!!!