Cẩm nang hướng dẫn thuê xe ô tô có lái tại Đà Nẵng chi tiết từ A – Z

Nhu cầu thuê xe du lịch có lái tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Chắc hẳn rất nhiều người đang cần tìm thông tin, kinh nghiệm trước khi thuê một chiếc xe ô tô du lịch. Hiểu được mong muốn đấy, Danangtransfer đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn chi tiết cách thuê xe ô tô có lái ( tài xế ) khi du lịch , công tác …tại Đà Nẵng từ A – Z.


Giá thuê ô tô có lái ( tài xế ) Đà Nẵng

Giá thuê xe ô tô có lái du lịch Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào loại xe sử dụng ( 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, xe cao cấp, xe bình dân…), hành trình trong ngày mà bạn sử dụng. Các công ty cho thuê xe ô tô có lái thường có 2 cách tính giá chính :

Thuê xe trọn gói theo ngày.

Bạn có thể sử dụng xe và lái xe đi các điểm du lịch, ăn uống tham quan .. tùy thích theo nhu cầu và giới hạn km, thời gian phục vụ trong 1 ngày. Đặt theo gói ngày sẽ khá chủ động về thời gian cũng như lịch trình. Thông thường thì các điểm du lịch, tham quan nằm cách Đà Nẵng không quá xa, nên bạn có thể chọn gói 10 tiếng – 100km thì có thể vivu hết các điểm Đà Nẵng trong 1 ngày

Mức giá tham thảo :

Thuê xe ô tô trọn gói theo ngày tại Đà Nẵng

Thuê xe ô tô theo hành trình

Thuê xe ô tô theo hành trình tức là bạn chọn nơi mà bạn muốn xe đón, nơi bạn muốn đến, thời gian mà bạn muốn sử dụng xe và tài xế. Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào hành trình, thời gian và loại xe bạn sử dụng. Các công ty cho thuê xe tại Đà Nẵng thường cung cấp bảng giá thuê xe ô tô được niêm yết và khách hàng có thể chọn thuê xe theo nhu cầu của mình.

Mức giá tham khảo :

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi các điểm du lịch

Thủ tục thuê xe có lái Đà Nẵng

Thông thường thủ tục thuê xe tại các công ty cho thuê xe ô tô có lái tại Đà Nẵng khá đơn giản , chỉ cần gọi và cung cấp hành trình, loại xe muốn sự dụng sẽ được nhân viên báo giá. Nêu khách hàng đông ý đặt, thì chuyển khoản đặt cọc và xác nhận đặt xe qua tin nhắn ( email), cung cấp thông tin lái xe trước ngày khởi hành .

Tại Danang Transfer , Chúng tôi có thủ tục thuê xe có lái nhanh chóng :
– Qua Hotline / Zalo / Whatsapp / Viber…: +84949537755 (Quý khách hàng vui lòng cung cấp loại xe và hành trình ( Tên – giờ đón – điểm đón – mã hiệu chuyến bay…) để nhận được báo giá nhanh – rẻ nhất. Danang Transfer sẽ báo giá, xác nhận và bố trí dịch vụ theo yêu cầu từ Quý khách
– Việc thanh toán sẽ được hoàn tấc khi kết thúc dịch vụ mà quý khách sử dụng ( trừ thời gian cao điểm – lễ tết … có yêu cầu đặt cọc trước dịch vụ )


Danh sách các công ty cho thuê xe có lái uy tín – giá rẻ tại Đà Nẵng năm 2019

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng, du khách nên lên internet và tìm hiểu các công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín. Sau đó, du khách nên gọi điện tham khảo giá thuê xe du lịch Đà Nẵng và các loại xe để so sánh, lựa chọn trước. 

Danh sách các công ty cho thuê xe du lịch uy tín – giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty cho thuê xe du lịch Danang Transfer 
Chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 đến 16 chổ đời mới – giá rẻ
Địa chỉ:  Lô 68 B1.94 Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0949537755
Email: danangtransfer.co@gmail.com
https://danangtransfer.vn

Công ty thuê xe du lịch Đà Nẵng Tuấn Dũng
Địa chỉ: 174 đường 3 tháng 2, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3710007 – 0905 330 085
http://tuandungtravel.com

Công ty thuê xe du lịch Đà Nẵng Hồ Lộc
Địa chỉ: 68 đường Văn Cao, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3501 391 – 0903 508 200

Công ty thuê xe du lịch Đà Nẵng Hoàng Hải Tùng
Địa chỉ: 186 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3615776
http://hoanghaitung.weebly.com

Công ty thuê xe du lịch Đà Nẵng Long Hiền
Địa chỉ: số 60 đường Đăng Đạo, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3628289 – 0903 578 012
http://longhien.vn

Công ty thuê xe du lịch Đà Nẵng Galaxy
Địa chỉ: 39 Lê Hữu Khánh, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:  0979 643 643 – 0905 477 838
http://thuexedanang.com

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm và các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái ở Đà Nẵng giá rẻ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiện nghi.


error: Content is protected !!